Trang chủ / Tin Tức / Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ HOT nhất hiện nay

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ HOT nhất hiện nay

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ HOT nhất hiện nay

Để tìm cho mình được cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ phù hợp, khách hàng cần phải lựa chọn phong cách theo nhu cầu của mình. OS FURNITURE giới thiệu đến bạn các cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ đẹp, ấn tượng nhất hiện nay.

1. Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách đơn giản

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách đơn giản là việc tối giản hoàn toàn các đồ nội thất cũng như các vật trang trí trong văn phòng khiến cho văn phòng nhỏ trở nên đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. 

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách đơn giản

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách đơn giản

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ kiểu đơn giản được đa số khách hàng lựa chọn. Thông thường để bố trí văn phòng làm việc theo phong cách đơn giản, khách hàng thường sử dụng các cụm bàn làm việc từ 4 chỗ ngồi đến cụm bàn làm việc 6 chỗ ngồi. Việc sử dụng các cụm bàn làm việc này khiến cho văn phòng được tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Ngoài ra, bố trí văn phòng làm việc theo phong cách đơn giản sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư các vật trang trí không cần thiết. 

Phong cách bố trí văn phòng làm việc kiểu đơn giản thường dành cho những công ty thực hiện các công việc văn phòng, hành chính như văn phòng công chứng, hành chính kế toán hay văn phòng telesale…

Xem ngay: Phong cách thiết kế tối giản-xu hướng thiết kế nội thất hiện nay

2. Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách hiện đại

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách hiện đại là việc sử dụng và sắp xếp các đồ nội thất với kiểu dáng hiện đại vào văn phòng nhỏ để văn phòng mang nét đẹp hiện đại, trẻ trung và năng động.

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ kiểu hiện đại được khách hàng trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Để bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách hiện đại, khách hàng thường sử dụng các bàn làm việc đơn với kiểu dáng hiện đại. Có thể kể đến các kiểu bàn như bàn đơn chân chữ Z, bàn chân chữ U, bàn làm việc chân chữ X… Bố trí các kiểu bàn đơn này giúp cho không gian văn phòng nhỏ trở nên hiện đại hơn. 

Phong cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ kiểu hiện đại thường dành cho những kiểu công việc thịnh hành của giới trẻ như công nghệ thông tin, máy tính đồ hoạ…

Xem ngay: Làm sao để bố trí văn phòng làm việc hiện đại?

3. Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách vintage

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách vintage là kiểu phong cách sáng tạo ra các sản phẩm nội thất theo ý tưởng của bản thân từ những đồ nội thất đơn giản.

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách vintage

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách vintage

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ kiểu vintage cũng rất phổ biến hiện nay. Để bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách vintage, khách hàng thường sử dụng những nội thất kiểu basic. Sau đó, dựa trên sở thích và trí sáng tạo của mình, khách hàng sẽ “biến hóa” những bộ bàn ghế theo cách khác để tạo nên phong cách vintage riêng. Việc bố trí văn phòng theo phong cách này khiến cho không gian làm việc cởi mở vui vẻ, tăng tính sáng tạo trong công việc. 

Phong cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo kiểu vintage thường được những khách hàng thực hiện các công việc thiên về nghệ thuật, sáng tạo nội dung như Văn phòng điêu khắc, văn phòng sáng tác truyện, văn phòng làm việc của các streamer…

Xem ngay: [Tổng hợp] Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng

4. Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách eco

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách eco là việc tái sử dụng những vật liệu đã được tái chế vào văn phòng làm việc và trang trí nhiều cây xanh trong văn phòng làm việc nhỏ. Đây là phong cách rất thân thiện với môi trường. 

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách eco

Bố trí văn phòng làm việc theo phong cách eco

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ kiểu eco cũng là xu hướng nổi bật hiện nay. Để bố trí văn phòng làm việc nhỏ theo phong cách eco, khách hàng thường sử dụng đồ nội thất kiểu dáng tùy thích kết hợp bố trí nhiều cây xanh trong văn phòng tạo nên không gian làm việc xanh giúp không gian thoải mái, đầy sức sống.

Xem ngay: Phong cách ECO trong thiết kế nội thất văn phòng

5. Địa chỉ cung cấp đồ nội thất để bố trí văn phòng nhỏ đẹp, ấn tượng

OS FURNITURE là địa chỉ cung cấp đồ nội thất để bố trí văn phòng nhỏ đẹp, ấn tượng. OS FURNITURE có rất nhiều loại nội thất với đa dạng kiểu dáng từ đơn giản đến hiện đại thoải mái cho bạn lựa chọn. Đến với OS FURNITURE bạn sẽ được tư vấn cách bố trí văn phòng phù hợp với yêu cầu.

Sản phẩm bàn chân chữ X của OS FURNITURE

Sản phẩm bàn chân chữ X của OS FURNITURE

OS FURNITURE là địa chỉ cung cấp các Giải Pháp Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Số Một Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, OS FURNITURE mang đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ nội thất. Các sản phẩm nội thất như cụm bàn 4 chỗ ngồi, Cụm bàn 6 chỗ ngồi, Bàn chân chữ X… của OS FURNITURE đều đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Trên đây, OS FURNITURE đã giới thiệu đến bạn các cách bố trí bàn làm việc nhỏ HOT nhất hiện nay, hi vọng bạn sẽ tìm được phong cách hợp với yêu cầu của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 3rd Floor, 47 Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0346 638 648

Website: osfurniture.com.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.