Trang chủ / Tin Tức / [Tổng hợp] Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng

[Tổng hợp] Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng

ALT ảnh

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp. Người dùng có nhu cầu thiết kế văn phòng khác nhau. Tuy nhiên, các thiết kế văn phòng nhỏ đẹp là nhu cầu phổ biến nhất. OS FURNITURE giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ, đẹp, ấn tượng nhất.

1. Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp nổi bật nhất 

Hiện nay, văn phòng nhỏ chiếm tỷ lệ lớn ở các công ty. Vì thế, nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp rất phổ biến đối với đa số khách hàng. Sau đây, OS FURNITURE giới thiệu đến bạn 03 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp nhất hiện nay.

1.1 Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại là kiểu thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Mẫu thiết kế hiện đại phù hợp với các văn phòng có nhân viên trẻ. Phong cách thiết kế hiện đại khiến cho không gian làm việc trẻ trung, năng động hơn.

Với các văn phòng nhỏ, thiết kế hiện đại cũng giúp không khí làm việc trở nên sôi nổi hơn. 

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại thường chọn các mẫu nội thất có gam màu sáng, nhạt. Việc sử dụng các gam màu này khiến cho văn phòng nhỏ trở nên rộng rãi, thoải mái hơn.

Các tông màu chủ yếu như tường màu trắng pha xanh nổi. Kết hợp với nội thất như: bàn màu trắng hoặc vàng nhạt, ghế màu nâu nhẹ, hoặc nhấn nhá màu đen. Tổng hòa thiết kế hiện đại giúp không gian văn phòng nhỏ ấn tượng và tạo hứng thú làm việc hơn.

Văn phòng nhỏ hiện đại

Văn phòng nhỏ hiện đại

Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại thường là khách hàng có độ tuổi trẻ, với các loại công việc năng động về công nghệ, truyền thông…

1.2 Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vintage

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vintage là kiểu thiết kế được ưa thích hiện nay. Mẫu thiết kế vintage phù hợp với các văn phòng làm việc có tính nghệ thuật. Phong cách thiết kế văn phòng nhỏ kiểu vintage hầu hết là tái sử dụng các món đồ cũ một cách sáng tạo.

Phong cách thiết kế này vừa thân thiện với môi trường, vừa mang lại cảm giác như đang làm việc tại nhà.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vintage

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vintage

Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vintage thường chọn các mẫu nội thất kiểu cũ, mang các màu sắc khác nhau. Việc đa dạng về phong cách thiết kế phụ thuộc vào tính sáng tạo của người thiết kế. 

Văn phòng nhỏ vintage

Văn phòng nhỏ vintage

Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vintage là khách hàng trẻ tuổi, với các loại công việc mang tính nghệ thuật như thiết kế, hội họa…

1.3 Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ truyền thống

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ truyền thống là kiểu thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mẫu thiết kế truyền thống phù hợp với các văn phòng nhỏ rộng tầm 20-25m2. Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp kiểu truyền thống thường hướng tới tính ổn định trong môi trường công việc. 

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ truyền thống

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ truyền thống

Các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ truyền thống thường chọn các mẫu nội thất có gam màu tối, trung tính. Việc kết hợp sàn gỗ tối màu với bàn ghế màu nâu, be tạo nên không gian cổ điển, đẹp nhưng vẫn giữ được nét gần gũi với cuộc sống.

Văn phòng nhỏ truyền thống

Văn phòng nhỏ truyền thống

Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng nhỏ truyền thống thường là khách hàng trung tuổi, với các loại công việc cơ bản về giấy tờ như văn phòng công chứng, văn phòng luật sư…

Xem ngay: Những thay đổi trong xu hướng thiết kế văn phòng 2022

2. Cách bố cục cho thiết kế văn phòng nhỏ

Thiết kế văn phòng nhỏ với diện tích khác nhau thì cách bố cục cũng cần linh động để phù hợp với kiểu thiết kế. Bố cục của thiết kế văn phòng nhỏ là cách sắp xếp, bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ. Nhu cầu khách hàng phần nhiều sẽ hướng tới sự thoải mái khi làm việc trong một không gian văn phòng nhỏ.

Vì thế, OS FURNITURE sẽ giới thiệu tới bạn 3 loại bố cục thích hợp nhất cho văn phòng nhỏ.

2.1 Bố cục đối xứng cho văn phòng 25m2

Thiết kế bố cục đối xứng phù hợp nhất đối với văn phòng nhỏ rộng 25m2. Cách bố cục này là việc bố trí đối xứng bàn ghế làm việc và không gian làm việc theo các phần giống nhau.

Bố cục đối xứng trong văn phòng nhỏ 25m2

Bố cục đối xứng trong văn phòng nhỏ 25m2

Bố cục này mang lại cho không gian văn phòng sự hài hòa và cân bằng. Bố cục đối xứng tạo nên sức hút đối với người xem, tạo cảm giác thoải mái, không cứng nhắc.

2.2 Bố cục kiểu mở cho văn phòng 20m2

Thiết kế bố cục kiểu mở là bố cục nội thất theo hàng. Bố cục này sẽ loại bỏ hoàn toàn các vách ngăn. Ngoài ra, nó còn bỏ hết các phòng làm việc riêng trong văn phòng nhỏ. Từ đó khiến cho không gian văn phòng có cảm giác thoáng và rộng ra rất nhiều.

Bố cục kiểu mở trong văn phòng nhỏ 20m2

Bố cục kiểu mở trong văn phòng nhỏ 20m2

Bố cục kiểu mở phù hợp cho văn phòng nhỏ 20m2. Bố cục này tạo ra một không gian làm việc chung nên rất dễ tạo môi trường làm việc teamwork hiệu quả.

Bố cục kiểu mở chiếm đa số trong các lựa chọn đối với văn phòng nhỏ.

2.3 Bố cục Quad cho văn phòng 15m2

Bố cục Quad hay còn gọi là bố cục phân vùng. Bố cục này khá thích hợp với thiết kế văn phòng nhỏ. Việc phân vùng để bố trí nội thất cho văn phòng khiến cho không gian nhỏ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

Bố cục Quad cho văn phòng 15m2

Bố cục Quad cho văn phòng 15m2

Với bố cục này, người thiết kế sẽ đặt những cụm bàn làm việc 6 người ngồi. Từ đó sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích văn phòng so với việc sắp xếp bàn làm việc 1-2 người ngồi.

Bố cục Quad là kiểu bố cục khoa học đối với thiết kế văn phòng nhỏ mà khách hàng nên tham khảo.

Xem ngay: 7 Quy chuẩn thiết kế văn phòng đẹp mà bạn cần biết!

3. Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế văn phòng nhỏ

3.1 Lựa chọn bàn làm việc đẹp, gọn tiết kiệm diện tích

Các cụm bàn làm việc 2 người ngồi, cụm bàn làm việc 4 người ngồi rất thích hợp cho không gian văn phòng nhỏ. Các mẫu bàn này thường có thiết kế nhỏ, gọn, trẻ trung, thích hợp với kiểu thiết kế văn phòng truyền thống hoặc hiện đại.

Bàn làm việc 6 người ngồi

Bàn làm việc 6 người ngồi

Các mẫu bàn làm việc 2 người ngồi hoặc cụm bàn làm việc 4, 6 người ngồi cực kỳ tiện dụng, giúp tiết kiệm không gian văn phòng tối đa. Việc sắp xếp các cụm bàn làm việc sẽ giúp hiệu quả teamwork tốt hơn. Sử dụng các cụm bàn khiến cho khoảng cách nhân viên gần hơn, tạo tính tương tác cao.

Như vậy, môi trường làm việc cởi mở hơn, tính sáng tạo trong công việc cao hơn.

Cụm bàn làm việc 4 người ngồi

Cụm bàn làm việc 4 người ngồi

Sử dụng các mẫu bàn này giúp tiết kiệm diện tích. Bố trí các cụm bàn làm cho không gian văn phòng trở nên rộng rãi, thoải mái hơn.

Khi lựa chọn các cụm bàn làm việc, khách hàng nên chọn những cụm bàn có màu sắc sáng như trắng pha be, nâu nhạt pha vàng….

Việc chọn bàn có màu sắc sáng nhẹ giúp cho không gian văn phòng có cảm giác thoáng hơn.

Văn phòng nhỏ sử dụng cụm bàn làm việc 4 người ngồi

Văn phòng nhỏ sử dụng cụm bàn làm việc 4 người ngồi

Ngoài lựa chọn các mẫu bàn phù hợp thì lựa chọn ghế ngồi làm nội thất cho văn phòng nhỏ cũng là yêu cầu quan trọng, không thể thiếu. Chiếc ghế ngồi thoải mái nhưng vẫn mang tính thời trang là yêu cầu thiết yếu của khách hàng hiện nay.

3.2 Lựa chọn ghế ngồi làm việc nhỏ, thoải mái

Lựa chọn ghế ngồi cho văn phòng cũng là điều quan trọng cho phong cách nội thất văn phòng. Các loại ghế khác nhau sẽ phù hợp với các phong cách thiết kế văn phòng khác nhau.

Thông thường, khi chọn bàn làm việc có gam màu sáng nhẹ rồi thì khách hàng sẽ chọn ghế có màu tối như đen. Việc lựa chọn như vậy khiến cho tổng quan văn phòng có điểm nhấn hơn.

Ghế chân chữ U

Ghế chân chữ U

Các mẫu ghế nhỏ, tiện dụng phù hợp với thiết kế văn phòng nhỏ. Ghế bọc da là lựa chọn đa số đối với khách hàng. Bởi khi chọn ghế da, người làm việc sẽ cảm thấy dễ chịu khi ngồi làm việc trong văn phòng nhỏ suốt cả ngày.

Ngoài ra, chân ghế cần phải linh hoạt khi di chuyển hay xoay các hướng. 

Trong thiết kế văn phòng nhỏ, cần thiết phải chọn các loại ghế có chân xoay hoặc di chuyển được. Điều đó sẽ giúp nhân viên làm việc có thể linh động khi vận động trong không gian nhỏ. Tránh được cảm giác ngồi lâu mỏi lưng. Ghế ngồi dễ chịu thì hiệu suất làm việc được nâng cao.

Ghế xoay nhỏ gọn

Ghế xoay nhỏ gọn

Các ghế xoay nhỏ, gọn là lựa chọn hợp lý cho thiết kế văn phòng nhỏ. Với việc lựa chọn mẫu ghế đẹp, gam màu sang trọng cũng sẽ giúp trang trí cho văn phòng nhỏ được bắt mắt hơn. Ngoài màu đen, khách hàng thường lựa chọn màu nâu nhạt hoặc màu be đậm. Các gam màu này tạo cảm giác hiện đại hơn trong không gian văn phòng.

Để chọn được các mẫu bàn, ghế phù hợp với yêu cầu thì khách hàng cần biết đến địa chỉ cung cấp nội thất uy tín, chất lượng. Một địa chỉ cung cấp các giải pháp nội thất trọn gói cho thiết kế văn phòng nhỏ đẹp sẽ giải quyết được triệt để yêu cầu của khách hàng.

Xem ngay: Các mẫu bàn phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng nhỏ đẹp

4. Địa chỉ cung cấp nội thất cho thiết kế văn phòng nhỏ đẹp uy tín

OS FURNITURE là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu nội thất như bàn ghế cho các văn phòng nhỏ. OS FURNITURE có rất nhiều mẫu bàn, ghế đa dạng thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Đến với OS FURNITURE bạn sẽ được cung cấp các giải pháp về thiết kế văn phòng phù hợp với yêu cầu. Các mẫu bàn làm việc đẹp cụm 2 người ngồi, cụm bàn 4 người ngồi là các sản phẩm nổi bật của cửa hàng.

Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các mẫu ghế nhỏ, gọn nhưng không kém phần tiện dụng thích hợp cho các văn phòng nhỏ. OS FURNITURE cung cấp các mẫu ghế có gam màu sang trọng phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Văn phòng nhỏ với nội thất tiện dụng

Văn phòng nhỏ với nội thất tiện dụng

Nội thất là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với các phong cách thiết kế văn phòng làm việc. Có được nội thất đẹp và phù hợp là cần thiết đối với tất cả khách hàng.

OS FURNITURE sẽ cung cấp toàn bộ giải pháp về nội thất theo yêu cầu của bạn. Sự tin tưởng của khách hàng đem lại uy tin cho OS FURNITURE.

Trên đây là các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp mà OS FURNITURE đã giới thiệu đến bạn. Chúc bạn lựa chọn được mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp cũng như chọn được nội thất phù hợp với văn phòng bạn.

Thông tin liên hệ: 

Tên website: Osfurniture.com.vn

Địa chỉ: 4th Floor, 47 Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0346638648

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.